Lợi ích “vàng” khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

(Cập nhật: 10/15/2018 2:02:56 PM)

Sun Group công bố chính sách hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng cho nhà đầu tư, quỹ căn không ngừng được đặt chỗ tiếp. Vậy, lợi ích đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự là gì?

Điểm qua những lợi ích “vàng” khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là phân khúc đầu tư bất động sản mới ở thị trường Phú Quốc năm nay. Đầu tư shophouse đã trở thành xu thế nổi bật trên thị trường địa ốc. Dẫn chứng là ngay sau khi chủ đầu tư Sun Group công bố chính sách hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng cho nhà đầu tư, quỹ căn shophouse vốn đã hãn hữu nay lại không ngừng được đặt chỗ tiếp. Vậy, lợi ích đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự là gì?

Lợi ích “vàng” khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Lợi ích “vàng” khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Lợi ích đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc số 1 - vừa đầu tư đã có ngay lợi nhuận

Dự án Sungroup Địa Trung Hải Phú Quốc đã khởi sắc trở lại sau tháng ngâu. Hiện tại, đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền, tận dụng triệt để những ưu đãi được coi là lớn nhất trong năm. Điểm trên thị trường bất động sản hiện nay, trong số hàng loạt chính sách ưu đãi lớn của nhiều chủ đầu tư, thì gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng dành cho chủ đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ở ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm, Nam Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ hơn hẳn. Bởi, từ trước đến nay, các ưu đãi lên tới tiền tỷ thường chỉ dành cho phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, hiếm khi dành cho shophouse – phân khúc vốn có mức giá “phải chăng” hơn.

Những lợi ích “vàng” khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm ngay cạnh dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án hấp dẫn, chính sách tài chính vượt trội… , nếu chỉ chừng đó thì khó có thể thuyết phục các nhà đầu tư kỹ tính. Yếu tố quan trọng nữa cần xem xét chính là tiềm năng thị trường. Phú Quốc vẫn đang là thị trường số một để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch hiện nay. Ông Lê Quốc Anh, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang cho biết: thị trường bất động sản Phú Quốc đang phát triển mạnh ở huyện đảo Phú Quốc, do nơi đây hội đủ các yếu tố cần và đủ để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm năng này, lợi ích đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đã rõ mồn một.

Nam Đảo Phú Quốc, nơi giao thương không chỉ trong nước và cả quốc tế

Phú Quốc lại vừa đón tin vui khi liên tiếp các hãng hàng không quốc tế mở đường bay thẳng tới đảo Ngọc. Sau khi đã có đường bay từ Bangkok (Thái Lan), Anh, TP Milan (Italia) tới Phú Quốc…. Ngày 2/11/2018 tới đây, Hãng hàng không giá rẻ AirAsia sẽ mở đường bay thẳng từ Kuala Lumpur , Malaysia tới Phú Quốc. Đồng thời, hành khách của hãng hàng không AirAsia từ 20 thành phố của 10 quốc gia có thể bay tới Phú Quốc với điểm quá cảnh tại Kuala Lumpur. “Chúng tôi mong muốn được làm việc với chính quyền địa phương để phát triển Phú Quốc thành một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới ”- Giám đốc thương mại AirAsia Malaysia Spencer Lee nói.

Nhờ sức hút từ các dự án du lịch, cùng với việc mở các đường bay quốc tế, lượng khách ngoại đến Phú Quốc không ngừng tăng trưởng. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 7 tháng đầu năm nay, đảo Ngọc đón hơn 2 triệu lượt khách, tăng 121,1 %. Riêng khách quốc tế là gần 344.000 lượt, tăng 179,3 % so với cùng kỳ. Tương lai, lượng khách ngoại đến Phú Quốc sẽ còn tăng mạnh.

Với sự phát triển của kinh tế và giao thông, Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc quy mô ở phía Nam sẽ là tâm điểm “bến cảng phồn hoa”, sinh lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Ngoài ra, du khách đến đây sẽ có thêm trải nghiệm với hàng loạt dịch vụ ẩm thực, café, shopping, thư giãn, giải trí thời thượng. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian lưu trú của du khách ở đảo Ngọc sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai gần.

Hotline:0902266769